skip to Main Content
+84 971 277 618 vuonlandocla@gmail.com
A Hùng

Nhiều năm nghiên cứu giống cây Lan để trồng quy mô lớn tại Sài Gòn, Cây Giống Độc Lạ luôn khiến tôi hài lòng bởi cây giống chất lượng và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm.

C Hoa

Cây cảnh ở đây rất đẹp, độc và lạ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có hướng dẫn chăm sóc cây từng giai đoạn. Mình đã trồng vài giống lan và cho hoa rất chuẩn. Sẽ tiếp tục ủng hộ Cây Giống Độc Lạ.

C Yến

Cây lan ở đây rất đẹp, độc và lạ. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có hướng dẫn chăm sóc cây từng giai đoạn. Mình chỉ trồng vài cây nho trong chậu nhưng vẫn cho trái rất ngon. Sẽ tiếp tục ủng hộ Cây Giống Độc Lạ.

Anh Lê Đức

Mình rất thích hoa lan, nhờ shop mà mình có nhiều sản phẩm tốt và chất lượng hơn và tăng số lượng cây trong vườn. Sẽ giới thiệu shop cho những người bạn cùng đam mê. Chúc shop có nhiều khách hàng nhé!

A Thành

Hạt giống bên shop bán tốt lắm, tỉ lệ nảy mầm rất cao, mua bên shop 5 gói về nảy mầm cả nè. Cảm ơn shop đã tư vấn nhiệt tình nha!

C Loan

Chị nhận được Hồ điệp rồi nhé, cây giống gửi về rất khỏe, giao hàng rất nhanh,tư vấn và chăm sóc chị tận tình quá cho shop 10đ luôn hen.

A Nguyễn Cường

Cảm ơn shop đã tạo ra những sản phẩm giống lan tốt, khỏe. Đội ngũ tư vấn cũng nhiệt tình và chu đáo, sẽ ủng hộ shop trong những lần tới!

Call Now Button
Shopping cart
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping
0