Bạn Gái Cầu Thủ Fabian Schar Là Ai? Tiểu Sử Của Alexandra Munger

Fabian Schar là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, chơi cho câu lạc bộ Premier League Newcastle và đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ. Fabian là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. Tuyển thủ Thụy Sĩ đã trở thành nhân vật chủ chốt trong đội Newcastle kể từ khi anh gia nhập họ vào năm 2018. Anh ấy rất kín đáo về cuộc sống cá nhân của mình và cố gắng giữ kín về mối quan hệ của mình. Alexandra Munger là bạn gái đáng yêu của cầu thủ Newcastle Fabian Schär. Hãy cùng xoilac tv trực tiếp bóng đá tìm hiểu chi tiết về Bạn gái cầu thủ Fabian Schar là ai qua bài viết sau nhé.

Bạn gái của Fabian Schar là ai?

Fabian Schar đang có mối quan hệ lâu dài với Alexandra Munger xinh đẹp. Fabian và Alexandra Munger bắt đầu mối quan hệ từ đầu năm 2019. Alexandra đã ủng hộ bạn trai của mình ngay từ ngày đầu tiên. Cặp đôi đã trải qua rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ của họ. Khi bắt đầu mối quan hệ, họ phải đối mặt với khoảng cách xa vì Alexandra vẫn ở Zurich để học luật.

Bạn gái Fabian Schar: Tất cả những gì bạn cần biết về Alexandra Munger

Alexandra Munger là ai?

Alexandra Munger nổi tiếng là đối tác của cầu thủ Fabian Schar của Newcastle. Alexandra là một luật sư. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tiểu sử của Alexandra Munger và tìm hiểu mọi điều cần biết về cô ấy.

Tiểu sử Alexandra Munger

Tổng hợp thông tin từ kết quả bóng đá thì Alexandra Munger sinh ngày 28 tháng 8. Hiện nay vẫn chưa rõ năm sinh của Alexandra nên chưa xác định được tuổi của cô. Theo ngày sinh của cô, cung hoàng đạo của Alexandra Munger là Xử Nữ, nghĩa là cô là người rất trung thành, có óc phân tích, tốt bụng và chăm chỉ. Thông thường, những người sinh ra dưới cung Xử Nữ đều có lòng nhân đạo.

Alexandra Munger sinh ra ở Fribourg, Thụy Sĩ. Quốc tịch của Alexandra Munger là Thụy Sĩ.

Bạn gái Fabian Schar: Tất cả những gì bạn cần biết về Alexandra Munger

Gia đình Alexandra Munger

Alexandra Munger rất kín tiếng về đời sống cá nhân và cô không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bố và mẹ mình. Không rõ cha mẹ cô ấy là ai. Người ta cũng không biết Alexandra Munger có anh chị em hay cô là con một. Cô chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thời thơ ấu của mình.

Alexandra Munger đã hoàn thành chương trình học của mình ở Thụy Sĩ. Alexandra đến Đại học Zurich, nơi cô học Luật.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của Alexandra Munger

Công việc của Alexandra Munger là luật sư. Không biết Alexandra đang làm việc cho công ty nào vì cô rất kín tiếng về cuộc sống của mình. Cô ấy không phải là WAG điển hình và đang làm việc rất chăm chỉ trong lĩnh vực của mình.

Bạn gái Fabian Schar: Tất cả những gì bạn cần biết về Alexandra Munger

Giá trị tài sản ròng của Alexandra Munger

Giá trị tài sản ròng của Alexandra Munger hiện đang được xem xét, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin. Alexandra Munger chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về thu nhập hàng năm của cô khi làm luật sư.

Giá trị tài sản ròng của Fabian Schar ước tính vào khoảng 15 triệu USD (12,7 triệu bảng Anh) . Mức lương hàng năm của Schar là 2.444.000 bảng Anh và anh kiếm được 47.000 bảng mỗi tuần.

Alexandra Munger rất kín đáo về cuộc sống cá nhân của mình và cô ấy đã đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư để không phải ai cũng có thể xem nội dung của cô ấy. Alexandra có hơn 8 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Fabian Schar và Alexandra Munger bắt đầu hẹn hò vào năm 2019, nhưng khi bắt đầu mối quan hệ, họ phải chấp nhận yêu xa vì Alexandra vẫn đang theo học tại Đại học Zurich.

Số đo cơ thể của Alexandra Munger

Chiều cao của Alexandra Munger là 5 ft 5 in (1,66 m) và cân nặng khoảng 55 kg (121 lbs). Alexandra Munger có mái tóc nâu và đôi mắt nâu.

Hiện tại, Alexandra Munger không có hình xăm trên cơ thể.

Con của Alexandra Munger và Fabian Schar

Alexandra Munger và Fabian Schar chưa có con chung.

Bài viết là tổng hợp các thông tin hữu ích về Bạn gái cầu thủ Fabian Schar là ai để bạn tham khảo và có thêm nhiều thông tin thú vị về môn bóng đá thế thế giới.

Bài viết liên quan