Carola Pucci Là Ai? ⚡️ Thông Tin Người Bạn Đời HLV Manuel Pellegrini

Carola là một Kỹ sư và được biết đến là vợ của một trong những cựu huấn luyện viên người Chile của Manchester City, Manuel Pellegrini. Pucci đến từ Chile và cô được biết đến là đối tác của người quản lý hiện tại của đội bóng Tây Ban Nha Real Betis, Manuel Pellegrini . Đọc tiếp để tìm hiểu thêm Carola Pucci là ai nhé.

Carola Pucci là ai?

Nơi sinh Chilê
Giá trị ròng (2021) 20 triệu USD
Tuổi Khoảng cuối độ tuổi 50
Quốc tịch Người Chile
Vợ chồng Manuel Pellegrini
Những đứa trẻ Ba đứa trẻ
Truyền thông xã hội Instagram

Gia đình Carola Pucci và Manuel Pellegrini

Carola sinh ra ở Chile nhưng ngày sinh cụ thể của cô vẫn chưa được tiết lộ cũng như không có nhiều thông tin liên quan đến cha mẹ hay thậm chí các thành viên khác trong gia đình cô. Khi cô ấy có một cuộc sống thực sự riêng tư.

Manuel Pellegrini cùng vợ Carola Pucci

Vào ngày 16 tháng 9 năm 1953, Manuel sinh ra ở Santiago, Chile, với cha mẹ là người Ý. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về gia đình anh vì anh rất kín tiếng.

Manuel Pellegrini – Chồng của Carola Pucci

Theo nguồn 789betz news, Manuel Pellegrini là cựu cầu thủ người Chile và hiện là huấn luyện viên của Real Betis. Với tư cách là người quản lý, ông đã quản lý các đội ở Tây Ban Nha, Anh, Argentina, Chile, Trung Quốc và Ecuador. Pellegrini đã vô địch giải quốc gia ở 4 quốc gia.

Giám đốc Manchester City Manuel Pellegrini chụp ảnh với chiếc cúp Premier League vào cuối trận đấu Barclays Premier League giữa Manchester City và West Ham United tại sân vận động Etihad vào ngày 11 tháng 5 năm 2014 ở Manchester, Anh.

Giám đốc Manchester City Manuel Pellegrini chụp ảnh với chiếc cúp Premier League vào cuối trận đấu Barclays Premier League giữa Manchester City và West Ham United tại sân vận động Etihad vào ngày 11 tháng 5 năm 2014 ở Manchester, Anh. (Ảnh của Alex Livesey/Getty Images)

Pellegrini chuyển đến châu Âu năm 2004 và giúp Villarreal giành vị trí thứ 3 La Liga và một suất vào bán kết Champions League. Thành tích bền bỉ của anh tại Villarreal đã mang lại cho anh cơ hội ở Real Madrid.

Năm 2013, ông được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Manchester City. Ông đã giành được Football League Cup và Premier League trong mùa giải đầu tiên làm huấn luyện viên và trở thành huấn luyện viên đầu tiên bên ngoài châu Âu quản lý một đội bóng giành chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Manuel Pellegrini, huấn luyện viên của Real Betis theo dõi trận đấu LaLiga Santander giữa Real Betis và RCD Mallorca tại Estadio Benito Villamarin vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 ở Seville, Tây Ban Nha.

Manuel Pellegrini, huấn luyện viên của Real Betis theo dõi trận đấu LaLiga Santander giữa Real Betis và RCD Mallorca tại Estadio Benito Villamarin vào ngày 20 tháng 2 năm 2022 ở Seville, Tây Ban Nha. (Ảnh của Fran Santiago/Getty Images)

Theo thông tin trang chủ 789bet, ông cũng đưa Manchester City vào bán kết lần đầu tiên tại Champions League mùa giải 2015-16. Sau đó ông được bổ nhiệm làm HLV của West Ham United vào tháng 5/2018 nhưng sau đó bị sa thải. Ngày 9 tháng 7, ông trở thành huấn luyện viên của Câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Betis.

Những đứa trẻ của Carola Pucci và Manuel Pellegrini

Manuel và Carola kết hôn vào năm 1988 trong một lễ cưới riêng tư chỉ có sự tham dự của bạn bè thân thiết và gia đình. Họ đã kết hôn hạnh phúc được hơn hai thập kỷ nay. Cặp đôi chuyển từ Tây Ban Nha đến Anh vào tháng 6 năm 2013 khi anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Manchester City.

Manuel Pellegrini và vợ Carola từng bị cướp ở Gun Point

Carola là mẹ của ba cậu con trai Nicolas, Juan Ignacio và Manuel. Cô đã chăm sóc các con trai khi chồng cô bận rộn xây dựng sự nghiệp huấn luyện của mình.

Ba con trai của họ là Nicolas, Juan Ignacio và Manuel. Nicolas học y khoa, Ignacio điều hành một trang web dành cho huấn luyện viên bóng đá.

Manuel Pelegrinni cùng đứa con út

Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị ròng – Carola Pucci

Carola là một Kỹ sư và đã từng đảm nhiệm vị trí quản lý với tư cách là Kỹ sư. Bà cũng đã làm khá tốt công việc của người mẹ khi một tay nuôi các con nên có thể nói bà là người nội trợ.

Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về sự nghiệp chuyên nghiệp của cô vì cô không sử dụng mạng xã hội và không có tiết lộ về giá trị tài sản ròng của cô. Chồng cô có tài sản ròng ước tính khoảng 20 triệu USD.

Những câu hỏi thường gặp về Carola Pucci

  • Carola Pucci và Manuel Pellegrini kết hôn khi nào? – Họ kết hôn năm 1988
  • Carola đang làm gì bây giờ? – Cô ấy là một kỹ sư
  • Carola bao nhiêu tuổi? – Carola khoảng cuối tuổi 50
  • Quốc tịch của Carola? – Carola Pucci là người Chile
  • Giá trị ròng của Carola là bao nhiêu? – Họ có tài sản ròng khoảng 20 triệu USD.

Trên đây là bài viết giới thiệu Carola Pucci là ai cũng như thông tin xoay quanh nhân vật nay. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan