Cù Lũ Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Cù Lũ Trong Poker Và Mậu Binh

Khi xác định được cù lũ là gì và nắm được loại bài này trên tay, bạn có thể yên tâm đặt cược nhiều chip hơn. Để biết thêm nhiều thông tin về cù lũ bạn có thể khám phá bài viết sau.

Tổng quan về cù lũ trong Poker

Cù lũ là gì trong Poker – Xì Tố?

Theo tìm hiểu từ những người tham gia tải go88, cù lũ là bộ bài gồm 3 lá bài có giá trị như nhau và 1 đôi, ví dụ: bộ bài 3 lá 4 và một đôi 2. Sự kết hợp này rất mạnh theo thứ tự các lá bài Poker được quy định trong luật chơi, chứa đựng Đủ năng lực trong tay của bạn. Giúp bạn thắng cược.

Lũ lụt là gì? Những trò chơi bài nào có trong trò chơi bài nào? | Chủ sở hữu ATN

Xác suất trúng cù lũ trong poker

Việc lấy được số giống nhau trong poker là rất hiếm nhưng xác suất luôn cao hơn so với việc làm trống phòng, phòng rồng hay ô vuông. Tỷ lệ sinh sản của 1 cặp và 1 bộ ba là 30,12%.

Vì vậy bạn phải biết vận dụng sức mạnh và luật chơi để đặt cược số tiền lớn. Đó là một loại bài mà bạn phải tìm hiểu kỹ vì nó có những điểm mạnh giúp bạn giành chiến thắng trước đối thủ. Tìm hiểu mẹo chơi game để chinh phục trò chơi poker.

Cách chơi cù lũ luôn thắng trong Poker

Việc có cùng số lượng bài trong poker sẽ giúp người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa cơ hội này, người chơi có thể áp dụng một số kinh nghiệm nhất định như sau:

 • Khi đông người chơi cần tập trung xây dựng bộ bài tốt nhất có thể để thắng lớn. Nếu người chơi có một đôi trong tay, anh ta nên cân nhắc chơi ván bài đó để có cơ hội nhận được toàn bộ bài.
 • Xuất hiện với cùng một thẻ là rất khó khăn. Nếu bạn đã có thẻ, bạn có thể đợi thời điểm thích hợp và hy vọng vào thẻ cuối cùng. Ở giai đoạn này, bạn có thể đặt cược mạnh mẽ vì nếu bạn không rút hết quân bài, bạn đã có bộ ba và có thể tự tin chờ đợi quân bài.
 • Hai đôi cũng là sự kết hợp giúp bạn có thể tự tin chờ lũ Cu, tuy nhiên bộ này không đủ mạnh để đặt cược tất cả nên hãy cân nhắc tính toán mức cược của mình cho phù hợp.
 • Người chơi có thể tính xác suất khi biết khả năng tạo ra lũ và sử dụng kết quả tính toán này cũng như cách chơi át chủ bài tốt để đưa ra các quyết định trong game.
 • Khi có quân bài và có ý định gian lận để chơi bài, bạn có thể chọn quân bài cùng số hoặc quân tứ quý. Tuy nhiên, việc chọn xáo bài để lấy số nguyên bao giờ cũng an toàn và dễ dàng hơn khi chọn bài để thực hiện kỹ thuật này.

Cù lũ trong Mậu Binh là gì?

Giải thích cù lũ ở Mậu Binh là gì

Nhóm Mậu Binh còn có 1 sám cô và 1 đôi. Tuy nhiên, trò chơi này có phần khác biệt ở chỗ nên tổ chức thành viên để tăng cơ hội chiến thắng.

Thông thường, xếp hạng nhất và hạng trung có cơ hội trúng tiền cao hơn. Ở Mậu Bình bộ này chỉ yếu hơn Sảnh Thùng và Tứ Quý mà thôi. Tuy nhiên, bạn phải sắp xếp chúng sao cho sức mạnh của các chi tăng dần thì mới có thể đánh bại được đối thủ. Ván cuối cùng Mậu Binh thắng nhiều tiền nhất nhưng cả nhóm có 5 quân bài nên bạn phải tính toán và lựa chọn giữa ván 1 và ván 2 là tốt.

Lũ lụt là gì? Những trò chơi bài nào có trong trò chơi bài nào? | Chủ sở hữu ATN

Xác suất thắng cù lũ ở Mậu Bình

Khi chơi Mậu Binh bạn có thể dễ dàng bắt gặp những lá bài có cùng dòng chảy, xác suất 41%. Nó kết hợp dễ dàng với nhiều loại bài khác nhau như Lô Lô Lô, Lô Lô Loong, Lô Lô Lô Chi Chi. Đây là thế mạnh tay thường thấy ở nhánh 1 Mậu Bình

Kinh nghiệm chinh phục Mậu Binh nếu có cù lũ

Để chiến thắng Mậu Binh bạn phải hiểu rõ luật chơi. Một số kinh nghiệm dành cho người đặt cược

 • Nếu bộ bài của bạn là bộ bài cũ có thứ hạng cao như bộ bài át hoặc bộ bài vua, bạn nên đặt nó vào tay 1 để đảm bảo bạn thắng cách biệt 1 tay.
 • Nếu bạn có một nhóm bạn nhỏ như nhóm 2 hoặc 3 người, bạn nên nhóm họ vào một hộp hoặc phòng nếu có.
 • Nếu lật hết bài thì nên tố một đôi ở thành viên thứ 3 để giúp bạn có cơ hội thắng lớn.
 • Sắp xếp các cặp nhỏ với các cặp lớn để tạo thành số giống nhau. Các cặp khác có thể được đặt ở ván bài còn lại để tăng cơ hội thắng cả 3 ván bài.
 • Đôi khi, dù quân bài của bạn nhỏ, bạn cũng phải chấp nhận thua quân thứ 1 và quân thứ 2 để tạo thẳng, đồng thời dồn toàn lực để thắng được quân bài thứ 3. Vì có một nhóm nhỏ quân bài trong tay nên hiệu quả không có. rất cao, hãy cố gắng chỉ giữ nó, điều này sẽ khiến bạn thua cả trận.
 • Nếu có 2 số thì phải nhập số 1 và 2. Trường hợp này khả năng trúng thưởng rất cao và có thể thắng được rất nhiều tiền.

Lũ lụt là gì? Những trò chơi bài nào có trong trò chơi bài nào? | Chủ sở hữu ATN

Bài viết này chúng tôi đã giúp bạn biết được khái niệm Cù Lũ là gì cũng như các xác suất trúng cùng lũ trong Poker và mậu binh bạn có thể tham khảo.