Jason Mo Là Ai? Hành Trình Sự Nghiệp Poker Xuất Sắc Của Jason Mo

Jason Mo là một trong những người chơi đối đầu No-Limit giỏi nhất, anh đã tận dụng kỹ năng đó để mang về cho anh hơn 2 triệu đô la tiền thắng giải đấu. Anh ấy trở thành một nhân vật rất gây tranh cãi và thẳng thắn, thường xuyên xuất hiện trên podcast Poker Life của Joey Ingram và là người thường xuyên tham gia diễn đàn Two Plus Two. Vậy cụ thể Jason Mo là ai? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Jason Mo là ai?

Theo tin tức từ Go88, được biết đến với biệt danh poker trực tuyến “carrycakes” hay tài khoản Twitter gây tranh cãi “@cuntycakes”, Jason Mo đã tăng số tiền đặt cược poker ở mức khiêm tốn. Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận của anh là vào năm 2010 khi anh chơi Sự kiện vô địch giải Poker thế giới trị giá 5.180 đô la tại thị trấn St. Louis của anh. Anh ấy tiếp tục về đích thứ hai trong sự kiện đó, kiếm được số tiền kha khá là 122.502 đô la và trở thành thành viên nổi bật của làng poker MTT có mức đặt cược từ trung bình đến cao.

Sự nghiệp poker của Jason Mo

Anh ấy sẽ chơi tại giải đấu Aussie Millions nổi tiếng, kiếm tiền mặt trong Sự kiện chính năm 2011 với số tiền 14.835 đô la trước khi bắt đầu cuộc săn vòng đeo tay World Series of Poker của mình. Anh ấy đã tiến rất gần đến việc có được chiếc vòng tay vàng được ca ngợi rất nhiều. Từ năm 2012 đến năm 2014, anh đã giành được hai vị trí thứ hai, lần lượt rơi vào tay các chuyên gia poker nổi tiếng Brian Hastings và Vanessa Selbst ở thể thức Heads Up và Mix-Max. Sau khi tiến gần đến mức này, Mo bắt đầu hướng tới bối cảnh poker toàn cầu hơn, tham gia các sự kiện như European Poker Tour Barcelona, World Poker Tour tại WPT National Philippines và Asia Pacific Poker Tour ở Macau.

Nguồn tin tham khảo của những người đã tải Go88 cho biết, đây là lúc Mo thực hiện một trong những khoảnh khắc poker gây tranh cãi nhất của mình, khi anh tuyên bố rằng 50.000 chip đã bị thiếu trong ngăn xếp của anh tại điểm dừng PokerStars EPT Barcelona. Bị cáo buộc, PokerStars tuyên bố rằng không có máy ảnh nào được sử dụng vì chúng quá đắt, dẫn đến việc Mo gửi một dòng tweet có nội dung: “Tôi có thể sẽ bỏ ra một số tiền lớn để đưa ra một cú đá nhanh chóng và nói “jmo gửi lời hỏi thăm của anh ấy.

Dòng tweet này, được gửi tới Trưởng bộ phận Truyền thông Lee Jones của PokerStars, đã chứng kiến tài khoản của anh ấy bị khóa trong ba ngày. Dù là một nhân vật dù yêu hay ghét trong thế giới poker nhưng không thể phủ nhận thành công của anh. Anh đã giành chiến thắng trong sự kiện World Poker Tour High Roller ở Philippines với số tiền 147.000 đô la, Sự kiện chính của Asian Pacific Poker Tour tại Seoul với số tiền 151.000 đô la và đứng thứ 5 trong Giải vô địch Aussie Millions 2015 với số tiền 497.000 đô la.

Jason Mo ghi dấu ấn trong poker

Jason khẳng định mình là một trong những người chơi poker ăn tiền thật tài năng nhất trong thế hệ của anh ấy, và mối quan hệ thường xuyên của anh ấy với Doug “WCGRider” Polk cho thấy rằng anh ấy là một phần của nhóm vàng đã thành công trong các phòng poker trực tuyến. Cho dù đó là trò chơi ăn tiền trực tuyến hay chiến thắng các giải đấu lớn trên khắp châu Á, Jason chắc chắn đã ghi dấu ấn trong môn poker.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin Jason Mo là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi tài năng này.