Silas Katompa Mvumpa Là Ai? – Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Congo

Silas Katompa Mvumpa là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của câu lạc bộ Đức VfB Stuttgart. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Silas Katompa Mvumpa là ai được tham khảo từ những người thích xem bong da truc tiep qua bài viết sau đây nhé !

Silas Katompa Mvumpa là ai?

Silas Katompa Mvumpa sinh ngày 6 tháng 10 năm 1998 tại Kinshasa, CHDC Congo. Điều đó nghĩa là bây giờ anh ấy đã 23 tuổi . Không có nhiều thông tin về tên và nghề nghiệp của cha mẹ và anh chị em của anh. Ông có quốc tịch Congo và theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, anh ta thuộc dân tộc châu Phi. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của anh ấy là.

Chiều cao, cân nặng của Silas Katompa Mvumpa

Silas Katompa Mvumpa rất đẹp trai và có nhân cách đáng kinh ngạc. Cầu thủ bóng đá cao khoảng 6 feet 2 inch . Trong khi anh nặng 79kg. Ngoài ra, khi nói đến số đo tổng thể của cơ thể, phạm vi số liệu vẫn chưa được tiết lộ. Màu mắt của anh ấy là màu đen và anh ấy có mái tóc đen.

Silas Katompa Mvumpa – Giá trị ròng, Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Sự thật

Silas cũng có mặt trên mạng xã hội. Anh có một tài khoản Facebook đứng tên mình với khoảng 30.000 người theo dõi. Anh ấy cũng có một tài khoản Instagram dưới tên @katompa_silas với 150.000 người theo dõi.

Trình độ học vấn của Silas Katompa Mvumpa

Nói về trình độ học vấn chính thức của mình, anh đã hoàn thành chương trình học từ một trường học địa phương ở quê nhà. Và anh ấy cũng đã hoàn thành chương trình học cao hơn tại trường đại học.

Sự nghiệp bóng đá của Silas Katompa Mvumpa

Silas là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi thứ bóng đá tuyệt vời cho đến ngày nay. Anh ấy đã rất quan tâm đến nó ngay từ đầu và muốn tạo dựng một sự nghiệp tốt ở đó. Anh theo đuổi niềm đam mê bóng đá và bắt đầu chơi cho câu lạc bộ địa phương, Olympic Matete FC. Màn trình diễn của anh ấy đã gây ấn tượng với những người tuyển chọn và anh ấy đã được chuyển đến Alès ở Pháp.

Silas Katompa Mvumpa – Giá trị ròng, Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Sự thật

Sau sự nghiệp của mình, anh gia nhập Paris FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng 3 năm. Anh ấy đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ trong trận gặp Troyes vào ngày 31 tháng 8 năm 2018. Hơn nữa, sau khi có một mùa giải thi đấu đáng kinh ngạc với Paris FC, câu lạc bộ Đức VfB Stuttgart đã tiếp cận anh ấy.

Anh ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ vào ngày 13 tháng 8 năm 2019. Cầu thủ này nằm trong số những người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Stuttgart thăng hạng Bundesliga trong mùa giải 2019–2. Với lối chơi đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã nhận được các danh hiệu như Tân binh của mùa giải ở Bundesliga, v.v. Silas Katompa Mvumpa cho đến nay đã đóng góp 13 pha kiến tạo trong một cú sút, đưa anh lên vị trí thứ 4 chung cuộc cho câu lạc bộ của mình. Anh đá chính 16 trận đầu tiên của mùa giải, xuất hiện trong 15 trận trong số đó. Anh và đồng đội đã thắng 3 trong số 16 trận đấu này. Ngoài ra, anh còn chơi một trận với tư cách dự bị.

Giá trị ròng của Silas Katompa Mvumpa năm 2023

Silas sống một cuộc sống thoải mái bên gia đình mình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh có được qua công việc của mình cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1 triệu đô la Mỹ vào năm 2022.

Cuộc sống riêng tư của Silas Katompa Mvumpa

Chuyển sang cuộc sống lãng mạn và riêng tư của Silas, anh ấy chưa kết hôn. Hiện tại không có báo cáo nào xác nhận mối quan hệ của cô với Silas. Silas Katompa Mvumpa hiện đang tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp của mình. Đồng thời, nó trung thực khi lựa chọn thể loại. Và anh cũng chưa có sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Silas Katompa Mvumpa là ai được chúng tôi tổng hợp từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Bài viết liên quan