Tiểu Sử Ajdin Hrustic – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Quốc Gia Úc

Ajdin Hrustic là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Eintracht Frankfurt và đội tuyển bóng đá quốc gia Úc. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử Ajdin Hrustic trong bài viết được Xôi Lạc TV tổng hợp nhé.

Tiểu sử Ajdin Hrust

Ajdin Hrustic là tên ban đầu của Ajdin Hrustic. Mọi người và người thân gọi anh là Ajdin. Anh ấy xuất thân từ một gia đình nhân hậu. Nước Úc là nơi sinh ra của Ajdin Hrustic. Anh ấy có quốc tịch Úc và hiện đang ở Úc. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Nền tảng giáo dục của người chơi này sẽ sớm được cập nhật. Thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần dưới đây.

Tên Ajdin Hrustic
Tên nick Ajdin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Châu Úc
Quê hương Châu Úc

Ajdin Hrustic bao nhiêu tuổi?

Ajdin Hrustic bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Ajdin Hrustic sinh ngày 5/7/1996. Ajdin Hrustic năm nay 26 tuổi. Úc, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 5 tháng 7 năm 1996
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Biểu tượng hoàng đạo Canner

Chiều cao và thông tin thể chất của Ajdin Hrustic

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò về cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi khá ý thức về điều này. Theo tổng hợp tin tức từ những bảng tin chuyển nhượng bóng đá thì Ajdin Hrustic nặng khoảng 70 kg và cao 1,78 m. Tóc anh ấy màu nâu và mắt anh ấy màu ĐEN.

Chiều cao 1,78 m
Cân nặng 70 kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu.

Mối quan hệ và tình trạng hôn nhân của Ajdin Hrustic

Tình trạng hôn nhân của Ajdin Hrustic là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người quan tâm tìm hiểu về mối quan hệ, gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp của Ajdin Hrustic

Cuộc đời nghề nghiệp của Ajdin Hrustic được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Vào ngày 13 tháng 6 năm 2017 trong trận gặp Brazil, Ajdin Hrustic có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia.

Hiện anh đang là tiền vệ. Anh thi đấu với chiếc áo số 17. Ajdin Hrustic trước đây từng chơi cho Groningen. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo của Eintracht Frankfurt.

Công dân Úc
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ngày 13 tháng 6 năm 2017 trong trận gặp Brazil
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 17
Câu lạc bộ hiện tại Eintracht Frankfurt
Ex_Club Groningen

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Ajdin Hrustic sẽ mặc áo đấu của quốc gia mình và thi đấu tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Những người hay xem trực tiếp bóng đá cho biết Ajdin Hrustic có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Australia lựa chọn cho World Cup, đội vừa được ra mắt.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Ajdin Hrustic.

Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng tiền lương và thu nhập dao động theo thời gian. Theo tổng hợp thông tin từ Xoi Lac thì giá trị tài sản ròng của Ajdin Hrustic xấp xỉ từ 2 triệu đến 5 triệu đô la.

Net_Worth 2 triệu USD – 5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Với bài viết về tiểu sử Ajdin Hrustic cho thấy Hrustic không chỉ ghi dấu ấn trong các đội bóng câu lạc bộ mà còn đóng góp lớn cho đội tuyển quốc gia. Với sự yêu thích môn bóng đá, anh đã đưa đội tuyển của mình đến những giải thưởng cao nhất.

Bài viết liên quan