Tiểu Sử Cầu Thủ Ellis Simms – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Anh

Ellis Simms là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Premier League Everton. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tiểu sử cầu thủ Ellis Simms nhé!

Tiểu sử cầu thủ Ellis Simms

Theo thông tin tổng hợp từ các chuyên gia của vua nhà cái, Ellis Simms sinh ngày 5 tháng 1 năm 2001, anh có một tương lai tươi sáng phía trước trong bóng đá. Màn trình diễn của anh tại Blackpool đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ Premier League và rất có thể anh sẽ có cơ hội chứng tỏ bản thân ở đẳng cấp cao nhất trong thời gian tới. Nếu tiếp tục phát triển với tốc độ hiện tại, anh có thể trở thành một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Anh.

Ellis Simms là một cầu thủ bóng đá trẻ đầy triển vọng, chơi ở vị trí tiền đạo cho câu lạc bộ Everton. Sinh ngày 12 tháng 10 năm 2001, tại Liverpool, Anh, Simms bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại học viện trẻ Câu lạc bộ bóng đá Everton.

Ellis Simms 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Ellis Simms

Ellis Simms là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 384.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 1,20 triệu euro. Anh hiện kiếm được mức lương 171.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Everton ở vị trí tiền đạo.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Ellis Simms

Simms gia nhập Học viện Everton năm 16 tuổi và nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi với tư cách là một tay săn bàn xuất sắc. Trong mùa giải đầu tiên thi đấu trọn vẹn cho đội U18, Simms đã ghi 32 bàn chỉ sau 22 lần ra sân, kết thúc với tư cách Vua phá lưới ở giải U18 Premier League. Anh cũng đã ghi 6 bàn sau 6 trận cho đội U23 ở Premier League 2.

Vào tháng 2 năm 2021, Simms được cho Blackpool mượn trong phần còn lại của mùa giải 2020–21. Anh ấy đã tạo ra ảnh hưởng ngay lập tức, ghi bàn trong trận ra mắt trong trận hòa 1-1 trước Crewe Alexandra. Anh tiếp tục ghi 5 bàn sau 15 lần ra sân cho Blackpool, giúp họ giành quyền thăng hạng Championship thông qua vòng loại trực tiếp.

Simms trở lại Everton vào cuối mùa giải nhưng lại được cho Blackpool mượn ở mùa giải 2021-22. Anh tiếp tục gây ấn tượng khi ghi 16 bàn sau 39 lần ra sân trên mọi đấu trường, trong đó có 3 bàn trong trận giúp Blackpool lọt vào bán kết EFL Cup.

Sự nghiệp quốc tế của Ellis Simms

Simms được khen ngợi về tốc độ, sức mạnh và khả năng dứt điểm lâm sàng. Anh ấy là một tay săn bàn bẩm sinh, có kỹ thuật tốt và có khả năng ghi mọi loại bàn thắng. Anh ấy cũng là một cầu thủ xuất sắc, sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì lợi ích của đội.

Ellis Simms 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Simms đại diện cho Anh ở cấp độ U17 và U18, ghi 4 bàn sau 6 lần ra sân cho đội U18. Anh cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải dưới 23 tuổi của Everton và được đưa vào Đội hình xuất sắc nhất mùa giải của EFL League One.

Gia đình của Ellis Simms

Ellis Simms sinh ngày 5 tháng 1 năm 2001 tại Oldham, Anh. Tên của cha mẹ anh ấy không có sẵn nhưng họ đã đấu tranh để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Ellis Simms có bạn gái chưa?

Nguồn tin tham khảo của QH88 cho biết, Tiền đạo này thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Ellis Simms 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Ellis Simms

Người ta chưa thấy Ellis Simms xác nhận bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Ellis Simms

Ellis Simms không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Oldham, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Ellis Simms vẫn chưa xăm hình lên da.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Ellis Simms cùng với sự nghiệp bóng đá và đời tư của anh. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn!

Bài viết liên quan