Tiểu Sử Cầu Thủ Hulk – Cầu Thủ Tài Năng Của Bóng Đá Brazil

Bạn có biết Hulk không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil. Tại bài viết sau đây của Xoi Lac bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tiểu sử cầu thủ Hulk bao gồm độ tuổi, công việc, trình độ học vấn, tiền lương và nhiều thông tin khác của Hulk.

Tiểu sử của Hulk

Các chuyên gia phân tích ti le keo cho biết tên khai sinh của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil này là Hulk. Tên thẻ là Hulk. quốc tịch của anh ấy khi sinh ra là người Brazil. Quê hương của người này là Campina Grande, Brazil. Anh là tín đồ của Cơ đốc giáo. Trình độ học vấn của anh ấy không được biết đến. Hãy cuộn bảng dưới đây.

Tên thật Hulk
Tên nick Hulk
Quốc tịch người nước Brazil
Tôn giáo Kitô giáo

Tuổi Hulk và thông tin khác

Bạn có hứng thú với Thời đại Hulk không? Chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác ở đây. Từ bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được các thông tin khác nhau liên quan đến sinh nở. Ngày sinh là 25 tháng 7 năm 1986. Tuổi hiện nay là 36 tuổi. Ông sinh ra ở Campina Grande, Brazil.

Sinh nhật 25 tháng 7 năm 1986
Tuổi tính theo [năm] 36 năm
Nơi sinh Campina Grande, Brazil
Lớn lên ở Campina Grande, Brazil
cung hoàng đạo Sư Tử

Một số người hâm mộ thích biết về tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thể trạng, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi hiểu nhu cầu của bạn. Những người thích xem bóng đá thế giới cho hay chiều cao của anh ấy tính bằng cm- 180 cm tính bằng mét- 1,80 m tính bằng feet Inch- 5′ 11” . Cân nặng của người này là Kilôgam- 86 kg tính bằng Bảng Anh- 189,5 lbs. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất. Màu tóc là đen và màu mắt là nâu.

Độ cao tính bằng cm- 180 cm
tính bằng mét- 1,80 m
tính bằng feet Inch- 5′ 11”
Cân nặng tính bằng Kilôgam- 86 kg
tính bằng Bảng Anh- 189,5 lbs
Số liệu Ngực: 42 Inch
Vòng eo: 34 inch
Bắp tay: 15 inch
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Đen

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Hulk

Hulk đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã thêm các tính cách và sự vật yêu thích trong phần này. Bạn có thể kiểm tra bảng sau để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Đã kết hôn (từ năm 2006)
(Các) vụ việc Không biết
Sở thích Đọc
Người/vật yêu thích Diễn viên, diễn viên hài
Gia đình Cha- Jovan Souza
Mẹ- Maria do Socorro Souza
Anh Trai- Không Biết
Chị em- Gilvânia Souza,
Nilda Souza, Jéssica Souza,
Nayara Souza, Irmãs Souza, Angélica Aparecida Vieira de Souza
và Corrinha Souza

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Hulk

Trong phần bên dưới, chúng tôi đã bổ sung thêm thông tin chi tiết về cuộc đời nghề nghiệp của anh ấy. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Lần ra mắt đầu tiên của anh ấy là Unknown. Anh ấy chủ yếu kiếm tiền từ nghề nghiệp của mình, ví dụ như Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil.

Nghề nghiệp chính Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil
Cổng vào không xác định
Thành tựu Chưa

Giá trị ròng và tiền lương của Hulk

Giá trị ròng của Hulk là bao nhiêu? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Mặc dù không thể có được thông tin chính xác về tiền lương và tài sản. Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất về tiền lương và tài sản trong bảng dưới đây. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì tổng giá trị tài sản ròng của Hulk là 54 triệu USD.

Lương 20,31 triệu USD
Giá trị ròng 54 triệu USD
Tranh cãi Không chắc

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến sự nghiệp và tiểu sử cầu thủ Hulk để bạn tham khảo và ngày càng hâm mộ chàng cầu thủ tài năng này hơn.

Bài viết liên quan