Tiểu Sử Cầu Thủ Lewis Brunt – Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng Của Bóng Đá Anh

Lewis Brunt là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh thi đấu cho câu lạc bộ Premier League Leicester City ở vị trí hậu vệ. Hãy cùng socolive tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Lewis Brunt qua bài viết dưới đây

Lewis Brunt 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Lewis Brunt

Lewis là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của Lewis Brunt vẫn chưa được biết. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 100 nghìn euro. Anh hiện kiếm được mức lương 520.000 bảng mỗi năm khi chơi ở vị trí hậu vệ trái cho Leicester City. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Lewis Brunt

Brunt bắt đầu sự nghiệp của mình tại Aston Villa, nơi anh chơi cho đội dưới 18 và dưới 23 trước khi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào tháng 11 năm 2018. Vào tháng 1 năm 2020, anh được cho đội bóng Gloucester City của National League North mượn.

Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2021, Aston Villa tuyên bố sẽ không đề nghị hợp đồng mới với Brunt. Vào tháng 8 năm 2021, anh ký hợp đồng với Leicester City, nơi anh có trận ra mắt đội một vào tháng 1 năm 2022 trước Watford ở FA Cup.

Anh có trận ra mắt Premier League vào tháng 5 năm 2022, vào sân thay người ở phút thứ 67. Brunt được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của Đội phát triển nam mùa giải 2021–22 và vào tháng 8 năm 2022, anh ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Leicester City.

Sự nghiệp quốc tế của Lewis Brunt

Theo thông tin tổng hợp từ trang https://socolive.ac/ chia sẻ thì Brunt đã không chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia của mình, kể cả ở cấp độ trẻ. Anh ấy muốn chơi cho đội tuyển bóng đá quốc gia Anh trong tương lai và đây là ước mơ của anh ấy và cũng là ước mơ của nhiều cầu thủ trẻ hàng đầu khác.

Gia đình của Lewis Brunt

The latest Leicester City starlet to make the jump to first team action

Lewis sinh ngày 6 tháng 11 năm 2000 tại Burton-on-Trent, Anh. Anh ấy được sinh ra với cha mẹ là người Nigeria. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Anh tránh xa sự chú ý của giới truyền thông và chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ thông tin nào về gia đình mình.

Bạn gái của Lewis Brunt

Lewis Brunt hiện đang hẹn hò với người mẫu xinh đẹp người Anh Ellie Cottrill. Cặp đôi được nhìn thấy đi lang thang nhiều lần. Cả hai đã dành thời gian vui vẻ bên nhau và hy vọng sẽ kết hôn trong tương lai vì Lewis hoàn toàn tập trung vào việc phát triển kỹ năng chơi game của mình.

Lewis Brunt 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Lewis Brunt

Lewis chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Lewis Brunt

Lewis chưa từng được nhìn thấy đang lái xe hay đăng ảnh ô tô của mình lên Internet, nhưng chắc chắn rằng người chơi sẽ có một bộ sưu tập ô tô xịn để lái quanh thành phố. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Lewis vẫn chưa xăm hình lên da của mình.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Lewis Brunt mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan