Tiểu Sử Cầu Thủ Roony Bardghji – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Thụy Điển

Roony Bardghji là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Thụy Điển chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Đan Mạch Copenhagen. Hãy cùng xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Roony Bardghji qua bài viết dưới đây

Roony Bardghji 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Roony Bardghji

Roony là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 2,00 triệu euro. Người chơi vẫn cần chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 88.400 bảng mỗi năm khi chơi cho Copenhagen. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Roony Bardghji

Roony bắt đầu chơi bóng khi còn rất trẻ ở Kallinge SK. Anh rời học viện của câu lạc bộ vào năm 2015 để gia nhập Rodeby AIF. Anh ấy đã gắn bó với đội trẻ 5 năm trước khi gia nhập Malmö FF vào năm 2019. Sau khi hoàn thành thử việc thành công với Copenhagen vào năm 2020, anh ấy gia nhập học viện trẻ.

Anh ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào năm 2021. Anh ấy có trận ra mắt chuyên nghiệp trước AGF trong trận tranh chức vô địch vào ngày 21 tháng 11 năm 202. Anh ấy ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ vào lưới AaB và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3-1.

Roony Bardghji 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Anh ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ vào ngày 7 tháng 1 năm 2023 đến tháng 12 năm 2025. Anh được tờ báo Anh The Guardian vinh danh vào tháng 9 năm 2022 là một trong 60 cầu thủ bóng đá sinh năm 2005 xuất sắc nhất thế giới.

Sự nghiệp quốc tế của Roony Bardghji

Theo thông tin tổng hợp từ kênh xoilac tv chia sẻ thì Roony từng đại diện cho đội U17 và U21 Thụy Điển ở cấp độ quốc tế. Anh được đưa vào đội tuyển U17 Thụy Điển thi đấu vào năm 2021 và sau đó có 6 lần ra sân cho đội và ghi 5 bàn dù chơi ở vị trí tiền vệ. Anh là thành viên của đội U21 Thụy Điển vào năm 2022 và hiện đang chơi cho đội này.

Gia đình Roony Bardghji

Roony sinh ngày 15 tháng 11 năm 2005 tại Uster, Thụy Sĩ. Gia đình anh gốc Syria nhưng bản thân anh sinh ra ở Kuwait và có quốc tịch Thụy Điển. Phải mất rất nhiều nỗ lực từ cha mẹ anh để anh đạt được trình độ bóng đá chuyên nghiệp. Trong suốt sự nghiệp bóng đá của anh, họ luôn ủng hộ anh về mặt tinh thần và tài chính. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, bao gồm cả tên của họ.

Bạn gái của Roony Bardghji

Roony hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Vì cầu thủ này muốn tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình nên anh ấy cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Roony Bardghji 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Các nhà tài trợ và ủng hộ Roony Bardghji

Người ta chưa thấy tiền vệ này ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Roony Bardghji

Roony Bardghji không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Kuwait. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Roony Bardghji mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin này hy vọng sẻ có ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan