Tiểu Sử David Icke – Cựu Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Và Tài Năng

David Icke, người nổi tiếng người Anh bí ẩn và đa diện! Từng là một cựu cầu thủ bóng đá trở thành nhà báo, tác giả và người dẫn chương trình, anh là một nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng, người đã làm rung chuyển thế giới với những lý thuyết kỳ quặc của mình. Cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử David Icke trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử David Icke

Theo nguồn tham khảo từ thuckhuyatv, David Icke là một nhân vật của công chúng người Anh, sinh ra ở Leicester, Anh vào ngày 29 tháng 4 năm 1952. Ngày nay, ông là một trong những cái tên nổi tiếng và được kính trọng nhất trong lĩnh vực chính trị, báo chí, viết lách và thuyết trình—chưa kể đến sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp lừng lẫy của ông. người chơi.

Được biết đến với những quan điểm gây tranh cãi nhưng đáng suy ngẫm về bối cảnh chính trị hiện tại và các sự kiện thế giới, David Icke luôn lên tiếng về những bất công đã ảnh hưởng đến xã hội chúng ta qua nhiều thế hệ. Ông có niềm tin không thể lay chuyển rằng cần có cuộc đối thoại cởi mở hơn giữa những người cai trị chúng ta và những người họ đang cai trị.

Với sức thu hút và sự quyến rũ chỉ có thể được mô tả là mang tính biểu tượng, Icke vượt qua những thuật ngữ thường được nghe từ các chính trị gia bằng sự thẳng thắn và rõ ràng; một đặc điểm khiến anh được cả những người theo chủ nghĩa truyền thống cổ điển quý mến, đồng thời lôi kéo thế hệ trẻ đi sâu vào những lập luận thú vị của anh – khiến anh trở thành một người đàn ông thời phục hưng thời hiện đại.

Giá trị ròng của David Icke - Wiki, Tuổi, Cân nặng và Chiều cao, Các mối quan hệ, Gia đình, v.v. - LuxLux

Sự nghiệp bóng đá của David Icke

David Icke năm nay 71 tuổi. Nhà văn, chính trị gia, người dẫn chương trình, nhà báo và tác giả huyền thoại đã có một sự nghiệp lẫy lừng trong bảy thập kỷ qua. Sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở Leicester, David Icke đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới thông qua công việc của mình. Là một cầu thủ bóng đá cuồng nhiệt trong những ngày đầu, tài năng của anh ấy đã giúp anh ấy có được vị trí thủ môn chuyên nghiệp với Hereford United trước khi chuyển sang phát thanh truyền hình và viết lách toàn thời gian.

Những quan điểm gây tranh cãi của ông đã khiến ông được cả những người ủng hộ quyền tự do ngôn luận khen ngợi lẫn những lời chỉ trích từ những đối thủ phản đối một số khía cạnh nhất định trong quan điểm của ông. Kể từ đó, anh tiếp tục vượt qua các ranh giới bằng cách sử dụng nền tảng này cho các hoạt động diễn thuyết trước công chúng tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp châu Âu và trên toàn thế giới – tung ra những cuốn sách tiếp tục tiếp cận khán giả mới năm này qua năm khác.

Giá trị ròng của David Icke - Wiki, Tuổi, Cân nặng và Chiều cao, Các mối quan hệ, Gia đình, v.v. - LuxLux

Những thông tin khác về David Icke

Cung hoàng đạo của David Icke

Cung hoàng đạo của David Icke là Kim Ngưu, có nghĩa là những phẩm chất quyết tâm, tập trung và tham vọng giúp anh ấy trở thành một Nhà văn, Chính trị gia, Người dẫn chương trình, Nhà báo, Tác giả và cầu thủ bóng đá. Được mô tả trong một bài báo giống như tạp chí Vogue: David Icke có thể được coi là một ví dụ hoàn hảo về tinh thần Kim Ngưu.

Với sự nghiệp ấn tượng trải dài trên 5 ngành nghề – người dẫn chương trình chính trị, cầu thủ bóng đá đáng nhớ nhất cho Hereford United FC, nhà báo cho nhiều tờ báo như The Guardian và Times Educational Added; tác giả với mười bảy cuốn sách chủ yếu về thuyết âm mưu; và nhà hoạt động chính trị – không ai có thể nghi ngờ sự kiên trì của ông. Sự xuất hiện của ông trước công chúng vào ngày 29 tháng 4 năm 1952 đã mang lại cho ông nhiều lợi thế có thể được cho là nhờ sự liên kết chiêm tinh của ông vào thời điểm đó, điều này giúp ông quyết tâm tiếp tục cho đến khi đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà ông tự áp dụng.

Cực kỳ quyết đoán nhưng lại có phần nhẹ nhàng khi nói đến các mối quan hệ là điều độc đáo ở những người Kim Ngưu thường lạc quan hơn là phân tích. Sự dịu dàng khác thường này cho phép David vượt qua cuộc sống mà không tạo ra những làn sóng hay xù lông nhờ những đặc tính như sự tha thứ và rộng lượng, tất cả những phẩm chất tinh túy thường gắn liền với cung hoàng đạo này. Điều này chắc chắn sẽ giúp ích khi đối xử với mọi người từ các tầng lớp xã hội khác nhau trong chương trình truyền hình “The People’s” của anh ấy. Voice” nơi anh phỏng vấn các vị khách từ chính trị gia đến vận động viên, trong đó có một số cựu tổng thống như Barack Obama và George W Bush!

Giá trị ròng và thu nhập của David Icke

David Icke có tài sản ròng trị giá 10 triệu USD. Biểu tượng 71 tuổi của nước Anh là nguồn cảm hứng và hình mẫu cho nhiều người, với sự nghiệp lẫy lừng trải dài từ bóng đá chuyên nghiệp, hoạt động chính trị, thuyết trình, báo chí và viết văn.

Ông đã xuất bản 17 cuốn sách kể từ năm 1990 về các chủ đề từ triết học đến thuyết âm mưu; ‘Bí mật lớn nhất’ là thành công nhất của anh ấy cho đến nay. Trong suốt cuộc đời của mình, Icke đã xuất hiện với tư cách là diễn giả khách mời trong nhiều sự kiện và hội nghị khác nhau, ủng hộ quan điểm của ông về chính trị và xã hội thế giới.

Những lời nói của anh ấy đã mang đến cho hàng triệu người cái nhìn sâu sắc về cuộc sống chúng ta đang sống ngày nay – anh ấy thực sự nổi bật vì đã dũng cảm khám phá những chủ đề thường bị coi là cấm kỵ. Khi công nghệ tiến bộ, người ta tự hỏi David sẽ đưa ra những ý kiến mang tính đột phá nào tiếp theo!

Giá trị ròng của David Icke - Wiki, Tuổi, Cân nặng và Chiều cao, Các mối quan hệ, Gia đình, v.v. - LuxLux

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn thông tin tiểu sử David Icke cùng sự nghiệp sân cỏ và cuộc sống cá nhân của anh. Hãy truy cập vào khomuctv để cập nhật tin tức bóng đá hấp dẫn nhanh chóng nhé.