Tiểu Sử Jewison Bennette – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Bóng Đá Costa Rica

Jewison Bennette là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Costa Rica và Herediano. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Hãy cùng 79king studio tìm hiểu về tiểu sử Jewison Bennette qua bài viết dưới đây

Tiểu sử ngắn của Jewison Bennette

Sunderland star Jewison Bennette and Costa Rica handed blow to World Cup preparations - Chronicle Live

Jewison Bennette là tên đầy đủ của Jewison Bennette. Mọi người và những người thân thiết gọi anh là người Do Thái. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Jewison Bennette lớn lên ở Heredia, Costa Rica. Anh hiện đang sống ở Heredia, Costa Rica và có quốc tịch Costa Rica. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Jewison Bennette

Jewison Bennette bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Một số nguồn tin cho rằng Jewison Bennette sinh ngày 15 tháng 6 năm 2004. Jewison Bennette năm nay 18 tuổi. Heredia, Costa Rica, là nơi sinh của anh ấy.

Chiều cao và cân nặng của Jewison Bennette

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được điều này. Jewison Bennette nặng khoảng 70 kg và cao 1,75 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu sẫm.

Sự nghiệp của Jewison Bennette

Roker Roundtable: “Could Sunderland utilise Jewison Bennette as a central striker?” - Roker Report

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Jewison Bennette trong phần này. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo thông tin tổng hợp từ trang chủ 79king chia sẻ thì trong trận đấu với El Salvador vào ngày 21 tháng 8 năm 2021, Jewison Bennette có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh ấy chơi ở vị trí Tiền đạo. Anh thi đấu với số áo 17. Jewison Bennette trước đây từng là người chơi Will Update. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang đại diện cho Herediano.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Jewison Bennette sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Jewison Bennette có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình World Cup do huấn luyện viên trưởng của đội tuyển chọn. Costa Rica vừa được công bố.

Tình trạng hôn nhân hoặc bạn gái của Jewison Bennette

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Jewison Bennette cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Jewison Bennette

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Jewison Bennette. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Jewison Bennette là 1,5 triệu USD.

Sunderland new boy Jewison Bennette on his ambitions after moving to Wearside - Chronicle Live

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Jewison Bennette. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được điều đó. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.