Tiểu Sử Kevin Mbabu – Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Người Thụy Sĩ

Cầu thủ bóng đá Kevin Mbabu là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi đấu cho Thụy Sĩ. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, tiểu sử công việc, chiều cao, cân nặng và các chi tiết khác của Kevin Mbabu được cung cấp trong bài viết về tiểu sử Kevin Mbabu của Keonhacai5 sau đây.

Tiểu sử của Kevin Mbabu

Kevin Mbabu tên thật là Kevin Mbabu. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Kevin. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Kevin Mbabu sinh ra và lớn lên ở Chêne-Bougeries, Thụy Sĩ. Anh hiện cư trú tại Chêne-Bougeries, Thụy Sĩ và có quốc tịch Thụy Sĩ. Kevin Mbabu theo sau Cơ Đốc Giáo.

Theo một số nguồn tin, Kevin Mbabu sinh ngày 19/4/1995. Kevin Mbabu năm nay 27 tuổi. Kevin Mbabu nặng khoảng 83 kg và cao 1,84 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy màu đen.

Tên Kevin Mbabu
Tên nick Kevin
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Chêne-Bougeries, Thụy Sĩ
Quê hương Chêne-Bougeries, Thụy Sĩ

Tình trạng hôn nhân của Kevin Mbab

Kevin Mbabu hẹn hò là ai và tình trạng hôn nhân của anh ấy là gì? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp thi đấu của Kevin Mbabu

Cuộc đời nghề nghiệp của Kevin Mbabu được đề cập đầy đủ trong phần này. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Kevin Mbabu ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày . Hiện anh là cầu thủ bóng đá quốc tế. Anh ấy thi đấu với vị trí Defender.

Những người hay theo dõi các lịch thi đấu bóng đá thế giới cho biết Kevin Mbabu trước đây từng là cầu thủ của VfL Wolfsburg.

Công dân Thụy Sĩ
Được biết đến với 26 tháng 9 năm 2012 Vs Lausanne-Sport
Ra mắt
Chức vụ Cầu thủ bóng đá quốc tế
áo đấu Hậu vệ
Câu lạc bộ hiện tại 2
Ex_Club Vfl Wolfsburg

Bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, được tổ chức. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Kevin Mbabu sẽ xuất hiện tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Kevin Mbabu có thể chơi cho đất nước của anh ấy trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên trưởng Thụy Sĩ lựa chọn, điều này vừa được công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương đáng kể từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kevin Mbabu. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng cả Giá trị tài sản ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản gần đúng tại Servette, Newcastle United, Rangers, Young Boys của Kevin Mbabu.

Net_Worth Servette, Newcastle United, Rangers, Young Boys
Tranh cãi 1 triệu USD – 5 triệu USD

Đó là tất cả những gì liên quan đến tiểu sử Kevin Mbabu bao gồm Mức lương, Giá trị tài sản ròng, Tuổi, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp và cuộc sống hôn nhân. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều về chàng cầu thủ nổi tiếng này.

Bài viết liên quan