Tiểu Sử Luke Andrew Reck – Cầu Thủ Bóng Rổ Nổi Tiếng Người Mỹ

Bạn có phải là người theo dõi Luke Andrew Recker không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng rổ, giám đốc bán hàng nổi tiếng nhất của Tập đoàn Stryker vào thời của anh ấy. Hãy cùng trang chủ jun88 tìm hiểu về tiểu sử Luke Andrew Recker qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Luke Andrew Recker

Luke Recker [2023 Update] - Where is He Now? - Players Bio

Tên thật của cầu thủ bóng rổ, giám đốc bán hàng của tập đoàn Stryker này là Luke Andrew Recker. Mọi người và những người thân thiết thường gọi ông là Mr. Indiana Basketball. Anh ấy có quốc tịch Mỹ. Tên quê hương của anh ấy là Lima, Ohio.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Luke Andrew Recker

Tuổi của Luke Andrew Recker có phải là điều bí ẩn đối với bạn không? Tại đây bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Sinh nhật của ông là ngày 17/6/1978. Tuổi ông hiện nay là 45 tuổi. Ông sinh ra ở Lima, Ohio.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Luke Andrew Recker

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Người hâm mộ luôn xôn xao về cấu trúc hình thể như chiều cao, cân nặng, màu mắt, hình dáng cơ thể, v.v. Điều này làm chúng tôi lo lắng. Chiều cao của Mr. Indiana Basketball là 66/198 cm . Cân nặng hiện tại của anh ấy là 95 kg/210 lbs. Chúng tôi đã chỉ ra giá trị mới nhất về trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Luke Recker - Iowa Hawkeyes Player Profile | Basketball - Summary of Iowa football and basketball games

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Luke Andrew Recker

Luke Andrew Recker đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân, phần này là dành cho bạn. Trong phần này, bạn sẽ nhận được thông tin về tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích của anh ấy và nhiều thứ khác. Ở đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về những điều và tính cách yêu thích của anh ấy. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy đã kết hôn

Giá trị ròng và mức lương của Luke Andrew Recker

Bạn có biết giá trị tài sản ròng của Luke Andrew Recker không? Bạn có biết anh ấy kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng hoặc mức lương của anh ấy không? Tất cả chúng ta đều biết rằng tiền lương và tài sản của một người thay đổi theo thời gian. Có rất nhiều tranh cãi mà chúng tôi thêm vào trong phần này. Theo nguồn thông tin từ trang https://jun88.pink/ chia sẻ thì giá trị tài sản ròng của Luke Andrew Recker là từ 2 triệu đến 3 triệu USD.

An Interview with Indiana All-Star Luke Recker | Listen via Hubhopper

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Luke Andrew Recker. Chúng tôi tin rằng thông tin này sẽ giúp bạn làm quen với anh ấy. Nếu bạn phát hiện có điều gì sai sót, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua mẫu phản hồi. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Bài viết liên quan