Tiểu Sử Simon Mignolet ⚡️ Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

Trong bài viết về tiểu sử Simon Mignolet này, bạn sẽ khám phá mọi thứ bạn muốn biết về Simon Mignolet: bạn gái hoặc vợ hiện tại, tiền lương của anh ấy. Hãy cùng đọc và tìm hiểu về thủ môn người Bỉ này nhé!

Tiểu sử Simon Mignolet

Ngày sinh Ngày 6 tháng 3 năm 1988
Nơi sinh Sint-Truiden, Bỉ
Chiều dài 1,93 m (6 ft 4 in)
Đội Câu lạc bộ Brugge
Chức vụ Thủ môn
Con số 1
Biệt danh  Poor Mans Courtois

Thủ môn này hiện đang khoác áo Club Brugge sau một thời gian dài thi đấu cho Liverpool ở giải Ngoại hạng Anh. Trước khi gia nhập Liverpudlians, anh lần đầu chơi các trận cho Sint-Truiden ở Bỉ và Southampton (Premier League). Anh đã có giai đoạn tốt nhất trong mùa giải 2012-2013. Anh ấy đã giữ sạch lưới rất nhiều cũng như thực hiện một số pha cứu thua xuất sắc để giành điểm và các trận đấu cho đội bóng của mình là Southampton.

Sau mùa giải đó, Simon Mignolet đã thăng tiến và gia nhập Liverpool. Những kẻ lừa đảo đã trả khoản phí được cho là 10 triệu Euro cho Southampton. Trong vài mùa giải đầu tiên, anh ấy là thủ môn xuất phát và ở mùa giải đầu tiên anh ấy gần như trở thành nhà vô địch nước Anh. Anh và các đồng đội kết thúc với 84 điểm, kém nhà vô địch Man 2 điểm.

Simon Mignolet warns Liverpool only their best will do against resurgent Everton - Eurosport

Theo nguồn 789 bet, những mùa giải tiếp theo anh tiếp tục chơi ở vị trí thủ môn xuất phát. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi sau khi anh bắt đầu mất vị trí vào tay Lorius Karius. Anh ấy tiếp tục chơi ít trận hơn và khi Liverpool ký hợp đồng với Alison Becker, anh ấy biết chắc chắn rằng mình sẽ là thủ môn thứ hai. Không lâu sau, anh quyết định chuyển đến quê hương Bỉ và gia nhập Brugge. Thủ môn này cũng là thành viên của đội tuyển quốc gia Bỉ.

Tuy nhiên, Simon Mignolet cũng không phải là cầu thủ xuất phát trong đội đó, thủ môn xuất phát cho Bỉ rõ ràng là Thibaut Courtois do đó Simon có biệt danh: Poor Mans Courtois. Tuy nhiên, anh ấy là một phần của đội tuyển Bỉ tham dự World Cup 2018. Đội bóng được mệnh danh là ‘thế hệ vàng’ của Bỉ đã chơi một giải đấu khá thất vọng và kết thúc với tấm huy chương đồng. Simon đã không chơi một phút nào.

Mức lương và giá trị ròng của Mignolet

Mức lượng của Simon Mignolet

Vào năm 2018, thủ môn này đã ký hợp đồng với Club Brugge với mức lương khổng lồ 3,4 triệu Euro (3,1 triệu bảng Anh) mỗi năm. Theo phân tích con số qua link 789bet, điều này có nghĩa là anh ấy kiếm được €9,290 ( £8,338 ) mỗi ngày và €387 ( £347 ) mỗi giờ!

Mỗi năm €3,400,000 £2,956,522
Mỗi tháng €283,333 £246,377
Mỗi tuần €65,385 £56,856
Mỗi ngày €9,315 £8,100
Mỗi giờ €388 £337
Mỗi phút €6 £6

Điều này có nghĩa là một người đàn ông trung bình cần phải làm việc ít nhất 8,5 năm để kiếm được số tiền tương đương với số tiền mà Người đàn ông nghèo Courtois kiếm được chỉ trong 1 tháng.

Giá trị ròng & Giá trị thị trường

Giá trị ròng: 15 triệu Euro (13,4 triệu bảng Anh)
Giá trị thị trường: 12 triệu Euro (10,7 triệu bảng Anh)

Thủ môn này đã chơi ở Premier League một thời gian rất dài và tất cả chúng ta đều biết rằng mức lương ở Anh rất cao. Như vậy giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 15 triệu Euro (13,4 triệu bảng Anh). Tuy nhiên, giá trị thị trường của anh ấy đang giảm nhẹ do thực tế là thủ môn này đã qua thời kỳ đỉnh cao và cũng không còn được đá chính thường xuyên nữa. Giá trị thị trường của anh ấy là khoảng 12 triệu Euro (10,7 triệu bảng Anh).

Vợ Simon Mignolet – Jasmien Claes

Simon Mignolet và Jasmien Claes kết hôn vào năm 2015. Jasmien Claes là bạn gái lâu năm của anh trước khi hai người kết hôn.

Hình ảnh của Vợ anh, người có tên là Jasmien Claes.

Ở đây bạn có thể thấy hai người hạnh phúc cùng gia đình và bạn bè của họ. Họ kết hôn tại quê hương của Simon: Sint-Truiden

Gia đình của Simon Mignolet

Con gái

Cặp vợ chồng có hai cô con gái xinh xắn, nhìn chúng dễ thương làm sao.

Hình ảnh của Con gái Simon Mignolet, được gọi là

Simon Mignolet ấy sống ở đâu?

Simon Mignolet sống ở Liverpool, Vương quốc Anh. Ở bức ảnh sau đây bạn có thể thấy thủ môn ở nhà Liverpool của anh ấy.

Ngôi nhà số 1 của người Bỉ, tọa lạc tại Liverpool, Vương quốc Anh

Trên đây là bài viết chia sẻ về tiểu sử Simon Mignolet. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan