Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Robert Yong – Tay Chơi Poker Tài Năng Người Anh

Rob Yong là một doanh nhân và người chơi poker ăn tiền thật nổi tiếng người Anh, chủ sở hữu sòng bạc Dusk Till Dawn và là đối tác của PartyPoker, người mà một số người trong cộng đồng poker coi là người chơi thành công nhất trong số những người nghiệp dư. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử tay cờ bạc Robert Yong cùng với sự nghiệp tay chơi này!

Tiểu sử tay cờ bạc Robert Yong

Khi còn nhỏ, Rob Yong muốn trở thành nhà sinh vật biển và khám phá đại dương. Mặc dù chị gái của Rob không thể đi lại và nói chuyện nhưng cô ấy vẫn có quỹ từ thiện riêng để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo hoặc giai đoạn cuối.

Anh rời trường đại học một tuần sau khi nhập học để kiếm việc làm tại Northern Foods, sau đó làm việc trong lĩnh vực điện ảnh. Rob bắt đầu nghĩ đến việc thành lập doanh nghiệp riêng khi anh buộc phải nghỉ việc một thời gian để chăm sóc cho em gái khuyết tật của mình.

Biography 【Rob Yong】: photos and interesting facts

Sự nghiệp poker của Robert Yong

Ý tưởng thành lập câu lạc bộ poker Dusk Till Dawn đến với Yong sau khi anh cùng với bạn mình đến muộn trong một giải đấu tại sòng bạc địa phương ở Nottingham. Tuy nhiên, có một số thách thức trong việc thực hiện kế hoạch, vì Rob không thể xin được giấy phép cờ bạc trong gần hai năm.

Năm 2007, Yong cuối cùng đã mở sòng bạc Dusk Till Dawn, nơi tập trung vào các trò chơi đặt cược thấp và người chơi giải trí. Thông qua cách tiếp cận này, sòng bạc (phần lớn là một câu lạc bộ poker) nhanh chóng trở nên phổ biến và được trao quyền tổ chức các giải đấu lớn.

Tin tức tổng hợp của những người đã nạp tiền go88 vcb cho biết, Yong nhận được lời đề nghị hợp tác với PartyPoker. Nó xảy ra sau một giai đoạn WPT rất thành công, thuộc về PartyPoker hồi đó và diễn ra tại Dusk Till Dawn.

Vào năm 2014, Rob cùng với nhóm PartyPoker đã lập kế hoạch 5 năm để phát triển phòng, giúp biến Party thành một trong những phòng poker tốt nhất trên thế giới.

Yong đã giành được số tiền thưởng đầu tiên khi chơi poker trực tiếp tại EPT London vào năm 2004. Khi đó, anh ấy đã nhận được 2 880 bảng khi vô địch giải đấu PLO với số tiền mua vào là 500 bảng.

Vài năm sau, anh chàng về thứ sáu trong Sự kiện chính EPT Dublin và nhận được 111 500 đô la. Tuy nhiên, chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh là 135 160 đô la và vị trí thứ 6 trong Giải đấu High Roller trị giá 27 800 đô la tại WSOPE 2019.

​ Biography 【Rob Yong】: photos and interesting facts

Theo Yong, anh không thích cảm thấy mình là ông chủ. Mặc dù Rob có ảnh hưởng rất lớn đến chính sách của PartyPoker, nhưng anh chàng này thậm chí còn không có một vị trí cụ thể nào trong công ty, điều này cho phép anh ta trở thành (như anh ta đã nói) một “người tự do”.

Anh ấy rất chọn lọc trong việc lựa chọn đối thủ tại bàn poker. Theo giải thích của Yong, thành công của anh trong trò chơi không bao giờ phụ thuộc vào việc anh thua hay thắng ở một thời điểm nhất định.

Sự thật thú vị về Robert Yong

  • Khi Yong 15 tuổi, anh cùng với bạn bè lấy trộm xe của một người bạn gái rồi đâm vào. Sau đó, những kẻ cướp xe đã để lại lời xin lỗi trong xe của cô gái cho bố cô. Các chàng trai còn viết đùa rằng con gái mình “sẽ không bao giờ trở về nhà”.
  • Rob đồng ý hợp tác với PartyPoker sau khi uống 4-5 lon bia với Tom Waters (Giám đốc điều hành Partypoker).
  • Rob Yong kiếm được 1 triệu bảng đầu tiên ở tuổi 22. Hiện tại không có thông tin chính xác về giá trị tài sản ròng của Rob Yong, nhưng vì anh ta có thể được gọi là chủ sòng bạc nên số tiền này rất cao.
  • Yong thường tiến hành các cuộc thăm dò trên Twitter, hỏi ý kiến ​​của những người theo dõi anh về việc giới thiệu các tính năng mới tại PartyPoker.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử tay cờ bạc Robert Yong cùng với cuộc sống và sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan