Tiểu Sử Tomas Hübschman – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Đội Mircea Lucescu

Tomas Hübschman – một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của đội Mircea Lucescu, người đã giành cúp UEFA năm 2009. Cùng xoilac tv trực tiếp bóng đá tìm hiểu tiểu sử Tomas Hübschman cùng với hành trình sự nghiệp của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Tomas Hübschman

Tomas Hübschman sinh ngày 4 tháng 9 năm 1981 tại Praha, thủ đô Tiệp Khắc. Anh ấy đã đam mê bóng đá ngay từ khi còn nhỏ. Năm 5 tuổi, Hübschman bắt đầu ở đội bóng hàng đầu của bóng đá Séc – “Sparta” Praha. Như chúng ta có thể thấy, việc bắt đầu đào tạo có hệ thống sớm đã được đền đáp trong tương lai.


Tất nhiên, ngoài chuyến thăm khu vực bóng đá, Tomas Hübschman đã đến thăm một trong những trường học ở thủ đô. Trong những năm đầu, thể thao không ảnh hưởng đến việc học, nhưng sau đó có vấn đề ở một số môn học. Khi các giáo viên nhận ra rằng Thomas có một tài năng bóng đá tốt, anh ấy có thể nhận ra ở mức độ cao nhất rằng họ phải nhạy cảm với những thiếu sót của anh ấy trong các môn học.

Sự nghiệp bóng đá của Tomas Hübschman

Tại Sparta

Nguồn thông tin tổng hợp của keonhacai cho biết, năm 1999 Tomas Hübschman lần đầu tiên chơi ở cấp độ người lớn chuyên nghiệp. Thật không may, một người chơi quan trọng như vậy khi bắt đầu cuộc đời đã không xuất hiện trong “Sparta”. Sau một thời gian ở đội trẻ, Tomas gia nhập câu lạc bộ “Sparta” của Elin. Trong thực tế, rất ngắn gọn. Lãnh đạo đội bóng thủ đô liên tục tiễn cậu học trò. Sau khi trải qua 6 trận đấu “ngọt ngào”, Tomas trở lại Praha. Sự nổi tiếng thực sự của cầu thủ này đến sau khi anh ấy chạy từ mùa giải 2000/2001 dưới dạng cho mượn đến “Jablonec 1997”.

Sau khi được cho mượn trở lại, Hübschman tiếp tục chiến đấu để giành một suất đá chính và đã giành được nó. Vào mùa giải 2003/2004, khi “Sparta” của anh ấy chơi ở tứ kết Cúp C1 châu Âu, anh ấy đã là một nhà vô địch thường xuyên vững chắc ở Cộng hòa Séc. Vì vậy, đã trao phần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy cho Tomas Hübschman. Cầu thủ bóng đá đã chơi cho “Sparta” 81 trận.

Tiểu sử của Tomas Hübschman

Tại Shakhtar và Mircea Lucescu

Như Lucescu đã đề cập trong cuộc phỏng vấn cuối cùng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Donetsk “Shakhtar” trong 12 năm làm việc tại câu lạc bộ đã thay đổi 5-6 đội. Một số nghệ sĩ xuất hiện trong đội đã phát triển nhanh chóng và tiếp tục vươn lên ở các câu lạc bộ lớn ở châu Âu (ví dụ: Elano Blumer, “Manchester City”).

Những người như Tomas Hübschman, Fernandinho, Darijo Srna đã mang đến cho câu lạc bộ “Shakhtar” tất cả linh hồn của nó. Vâng, hiện tại Hübschman và Fernandinho không còn là một phần của câu lạc bộ Donbass lâu năm, nhưng nếu một người đã cống hiến cho đội 10 năm, điều đó nói lên rất nhiều điều.

Trong những năm gần đây, Tomas không còn là cầu thủ quan trọng trong đội hình xuất phát, anh thường xuyên vào sân thay người, nhưng điều đó không làm mất đi vai trò của anh trong đội. Một lần trước trận đấu, vòng bảng Champions League với “Barcelona”, khi Hübschman hiếm khi giữ chân, giữa các chuyên gia tranh chấp, các tiền vệ phòng ngự, có thể đối phó tốt hơn với một Barselonovskoy Tiki như vậy. Nhiều chuyên gia tin rằng Hübschman trong trận đấu này, người Brazil sẽ trông đáng tin cậy hơn.

Trong 10 năm thi đấu cho đội trẻ, Tomas Hübschman (tiểu sử ở trên) đã chơi 268 trận và ghi được 9 bàn thắng.

Cầu thủ bóng đá Tomas Hübschman

Cuộc sống đời tư hiện tại của Tomas Hübschman

Tomas Hübschman có vợ là Jana và có hai con – một trai và một gái Tomas Mikael. Bây giờ Hübschman lại có nghĩa là “Jablonec” anh ấy đã 34 tuổi. Tất nhiên, anh ấy không còn chơi ở cấp độ cao nhất. Tuổi tác dần chiếm ưu thế, vì vậy Thomas thậm chí không giả vờ ở đâu đó trong các câu lạc bộ hàng đầu, mà chỉ đơn giản là tận hưởng trận đấu và thường xuyên liên lạc gần gũi hơn với gia đình. Rốt cuộc, rõ ràng là đôi khi shahterovskie hiếm khi có thể dành nhiều thời gian cho vợ con yêu dấu của mình.

Tomas Hübschman, với tư cách là một cầu thủ, đã viết tên mình bằng những chữ vàng trong lịch sử của Donetsk “Shakhtar”, bởi công lao của anh ấy rất cao trong chiến thắng trước Istanbul năm 2009.

Trên đây là thông tin tiểu sử Tomas Hübschman cùng với con đường sự nghiệp của anh. Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến những thông tin bạn đang tìm kiếm.

Bài viết liên quan